Uncategorized

Lắp đặt camera quan sát Biên Hoà tại phường An Bình

Lắp đặt camera quan sát Biên Hoà tại phường An Bình

Thông tin Liên Hệ: CTY TNHH Vi Tính Đồng Nai
ĐC: Số 589 Đường Đồng Khởi, KP8, P. Tân Phong Thành Phố Biên Hoà, Đồng Nai
Hotline : 089 808 7979 ( Mr. Thể ) 

Để được dịch vụ lắp đặt camera quan sát uy tín chất lượng hình ảnh rõ nét dùng để lắp đặt cho quý khách hàng gồm:

  1. Mắt camera quan sát (1 camera, 2 camera, 3 camera…)
  2. Đầu ghi hình camera (đầu ghi hình camera 4 kênh, 8 kênh, 16 kênh, 24 kênh, 32 kênh, 64 kênh)
  3. Ổ cứng lưu trữ (Ổ cứng 1000G, Ổng cứng 2000G, Ổ cứng 6000G…)
  4. Nguồn chuyên dụng camera 12V – 2A
  5. Dây tín hiệu camera dùng kết nối từ mắt camera đến đầu ghi hình camera
  6. Dây nguồn camera dùng để kéo nguồn cho mắt camera
  7. Các vật tư jack, nẹp điện, ruột gà, đinh, ốc, vít, băng keo, dây rút
  8. Nhân công lắp đặt camera, cài đặt camera, chỉnh vị trí camera, cài đặt camera,  hướng dẫn sử dụng, bảo hành camera tận nơi trong vòng 24 tháng.

Hiện nay, lắp đặt camera là việc quan trọng và cần thiết để đảm bảo tính an toàn cho ngôi nhà. Đối với doanh nghiệp việc lắp camera giám sát đóng vai trò cấp thiết hơn, không những phòng chống trộm mà còn dùng để giám sát, quản lý và tặng hiệu quả công việc.

Dưới sự phát triển không ngừng của nền kinh tế mà các thiết bị mới được ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu của con người thì camera quan sát ngày càng một cải thiện, nâng cấp hơn. Chính do vậy, khi lắp đặt camera giám sát với bất kỳ lý do gì bạn cũng cần lưu tâm khá nhiều vấn đề.

Những lợi ích của việc lắp đặt camera quan sát tận nơi

Lắp đặt camera tận nơi mang đến rất nhiều lợi ích đối với từng đối tượng riêng biệt, có thể nói việc lắp đặt camera quan sát giờ đây phù hợp cho rất nhiều hoàn cảnh và đáp ứng được nhiều nhu cầu. Cùng điểm qua những lợi ích cơ bản của việc lắp đặt camera quan sát nhé!


Lắp đặt camera giám sát tại nhà

1. Hạn chế trộm cắp

Thật không may dưới bối cảnh kinh tế ngày càng phát triển thì việc trộm cắp, ăn cướp vẫn diễn ra mỗi ngày và có xu hướng ngày một tăng ở tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng mà còn tại các tỉnh thành khác nói chung. Việc trộm cắp có thể xảy ra ở bất cứ nơi đâu: nhà ở, cửa hàng kinh doanh, doanh nghiệp, công ty…

Chính vì vậy để có thể bảo vệ người thân, gia đình hoặc tài sản của cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp và cán bộ công nhân nhân viên thì việc lắp đặt hệ thống camera quan sát là điều thiết yếu. Điều này giúp bạn hạn chế tình trạng trộm cắp và mang lại sự an toàn cho nhân viên, an tâm cho khách hàng khi đến mua sắm.

2. Theo dõi những hoạt động đang diễn ra

Bạn sẽ dễ dàng theo dõi, kiểm soát các hoạt động diễn ra tại nơi lắp đặt camera. Ví dụ nếu ở nhà bạn có con nhỏ bạn sẽ xem được con của mình đang làm gì. Hoặc trong các cửa hàng kinh doanh bạn có thể kiểm tra nhân viên làm việc, đánh giá được năng suất ngay cả khi bạn không có mặt tại nơi làm việc. Chỉ với 1 chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet cũng như phần mềm theo dõi kiểm tra là bạn có thể theo dõi dễ dàng.


Lắp camera giúp bạn quan sát từ xa

3. Quản lý và kiểm soát nhân viên, tăng hiệu quả công việc

Việc lắp camera quan sát ở trong và bên ngoài cửa hàng, công ty sẽ giúp chủ sở hữu cải thiện được phần nào chiến lược kinh doanh, buôn bán. Do khi quan sát bạn sẽ nắm bắt được những khung giờ đông khách để sắp xếp lại ca nhân viên cho hợp lý. Hoặc bạn sẽ nắm được đối tượng khách hàng cụ thể và chính xác hơn.

Đối với khi vực quầy thu ngân, thường xuyên thu chi bằng tiền mặt, việc bị nhầm lẫn hay sai xót là việc không thể tránh khỏi. Do vậy, lắp đặt camera doanh nghiệp ở những khu vực này là rất cần thiết, giúp cho nhân viên cũng như người quản lý phát hiện ra được vấn đề, truy thu chuẩn sát.

Ngoài ra, đối với những loại hình kinh doanh dịch vụ như: cho thuê phòng trọ, nhà trọ hoặc văn phòng làm việc thì việc lắp đặt camera quan sát vô cùng quan trọng. Bởi bạn sẽ mang đến sự tin tưởng, an tâm khi sử dụng dịch vụ từ khách hàng. Hoặc các dịch vụ trông giữ thú cưng, trẻ nhỏ hay đặc biệt là tại các trường học sẽ giúp các vị phụ huynh nhìn thấy con của mình đang làm gì, học tập ra sao tại trường.

4. Lắp đặt camera tại nhà để quan sát người già, trẻ nhỏ và thú cưng

lắp camera quan sát giá rẻ
Lắp camera quan sát người già, trẻ nhỏ và thú cưng

Đối với những gia đình có người già và trẻ nhỏ hoặc có thú cưng không người trông coi thì các bạn nên trang bị lắp đặt camera gia đình để xử lý những tình huống bất ngờ xảy ra khi bạn không có nhà.

Đối với trường hợp này, bạn nên lựa chọn cho mình những loại camera có khả năng quan sát góc rộng để nhìn được toàn bộ không gian. Bên cạnh đó, những dòng sản phẩm có khả năng tích hợp giọng nói với âm thanh hai chiều để có thể nghe nói trực tiếp qua camera một cách dễ dàng và tiện lợi.

Lưu ý: Khi lắp đặt, các bạn nên chú ý tới việc điều chỉnh góc nhìn. Nếu lắp đặt camera ở những vị trí phù hợp và góc nhìn chính xác, các bạn sẽ thu được những hình ảnh rõ nét trong phạm vị quan sát rộng và đẹp nhất.

5. Lắp đặt camera quan sát để kiểm soát người giúp việc

Đối với những nhà có điều kiện thuê người giúp việc, thì các bạn nên lắp đặt camera tại nhà để kiểm soát từng hành động của họ.

Với trường hợp này các bạn nên lựa chọn cho mình những dòng camera có độ phân giải HD chất lượng để tiện cho việc quan sát. Các bạn có thể lắp đặt camera quan sát tại nhà ở những nơi dễ dàng soi được toàn không gian ngôi nhà như: phòng khách hoặc các phòng ngủ.

Giá cả cạnh tranh tại Biên Hoà

Là đơn vị phân phối trực tiếp không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá sản phẩm camera tại Sài Gòn New vô cùng cạnh tranh. Hiện tại, công ty niêm yết công khai giá từng sản phẩm trên trang web chính thức của mình để khách hàng có thể dễ dàng tham khảo so sánh. Đặc biệt, hiện nay Vi Tính Đồng Nai đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá dành cho các sản phẩm camera giám sát. Bởi vậy, khi lựa chọn dịch vụ lắp đặt camera tại đây khách hàng sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI GIÁ GIẢM KHI LẮP ĐẶT TRỌN BỘ CAMERA TẠI BIÊN HOÀ

Bộ 1 camera + ổ cứng 1TB+ Đầu ghi 4 kênh giá ̶4̶̶.̶̶1̶̶5̶̶0̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶̶đ̶ còn 3.150.000đ
Bộ 2 camera + ổ cứng 1TB+ Đầu ghi 4 kênh giá ̶4̶.̶950̶.̶0̶0̶0̶đ̶ còn 3.800.000đ
Bộ 3 camera + ổ cứng 1TB+ Đầu ghi 4 kênh giá ̶5̶.̶750.̶0̶0̶0̶đ̶ còn 4.450.000đ
Bộ 4 camera + ổ cứng 1TB+ Đầu ghi 4 kênh giá ̶6̶.̶550.̶0̶0̶0̶đ̶ ̶còn 5.100.000đ
Bộ 5 camera + ổ cứng 1TB+ Đầu ghi 8 kênh giá ̶8.̶250̶.̶0̶0̶0̶đ̶ ̶còn 6.000.000đ
Bộ 6 camera + ổ cứng 1TB+ Đầu ghi 8 kênh giá ̶9.̶100.̶0̶0̶0̶đ̶ còn 6.600.000đ
Bộ 7 camera + ổ cứng 1TB+ Đầu ghi 8 kênh giá ̶9̶.̶950.̶0̶0̶0̶đ̶ ̶còn 7.200.000đ
Bộ 8 camera + ổ cứng 1TB+ Đầu ghi 8 kênh giá 1̶0̶.̶800.̶0̶0̶0̶đ̶ còn 7.800.000đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *