Uncategorized

Sửa chữa, Nâng cấp máy tính – laptop tại phường Hiệp Hòa

Sửa chữa, Nâng cấp máy tính – laptop tại phường Hiệp Hòa

Vi Tính Đồng Nai địa chỉ số : 589 Đường Đồng Khởi, KP8, Phường Tân Phong TP. Biên Hoà, Đồng Nai.
Sửa chữa, nâng cấp máy tính – laptop tại nhà khu vực phường Hiệp Hòa.
– Thay SSD cho máy tính – laptop.
– Nâng cấp SSD cho máy tính- laptop.
– Nâng cấp Ram cho máy tính – laptop.
– Cài đặt lại chương trình cho máy tính.
– Hỗ trợ sao chép dữ liệu từ HDD sang SSD khi nâng cấp SSD.
– Cập nhật, cài diver cho máy tính laptop.
– Báo giá trước khi tiến hành sữa chữa.

 

 

Quy Trình Tiếp Nhận:
Tiếp nhận=> Kiểm tra đánh giá sơ bộ => Báo tình trạng => Báo giá => sữa chữa/thay thế => tiến hành xử lý => báo kết quá => Trả máy.

Quy trình sửa chữa, nâng cấp máy tính, pc, Laptop Vi Tính Đồng Nai

+ Sửa chữa máy tính tận nơi

– Khi khách hàng yêu cầu chúng tôi đến tận công ty hoặc nhà riêng để sửa máy. Chúng tôi sẽ có mặt tận nơi trong vòng 30 – 60 phút kể từ khi nhận được yêu cầu của khách hàng.

– Kỹ thuật viên của Vi Tính Đồng Nai có mặt và nhận sửa chữa máy tính, PC, laptop, tất cả các phường trong thành phố Biên Hoà và các khu vực lân cận. 

– Kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra, báo bệnh, đưa ra hướng giải quyết và báo giá. Nếu khách hàng đồng ý, kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa. (Nếu khách hàng không đồng ý sửa, chúng tôi sẽ tính phí kiểm tra máy)

– Trong trường hợp máy khách gặp các lỗi phức tạp không khắc phục ngay được hoặc cần thay thế các linh kiện nhưng chúng tôi không có sẵn. Kỹ thuật viên sẽ thông báo cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý, kỹ thuật viên của Vi Tính Đồng Nai sẽ mang máy về sửa và giao trả cho khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể.

– Những khu vực xa chúng tôi thì khách hàng cứ yên tâm chúng tôi có liên kết với những đơn vị gần khu vực của khách hàng. Chúng tôi sẻ cố gắng hướng dẫn bạn ra những đơn vị gần đó. Ngoài ra chúng tôi sẻ hướng dẫn bạn khắc phục những lỗi từ xa trước.

+ Khách hàng mang máy đến văn phòng sữa chữa của Vi Tính Đồng Nai.

Khi khách hàng mang đến cửa hàng. bạn sẽ được kiểm tra máy miễn phí. Thời gian sửa chữa sẽ được tiến hành trong vòng 30 – 60 phút tùy thuộc vào tình trạng lỗi của máy. 

Đối với những thiết bị bị lỗi phức tạp, không thể khắc phục được ngay, chúng tôi sẽ thông báo với khách hàng và thông báo thời gian dự kiến nhận máy cho khách hàng. 

 

Thông tin liên hệ: 

+ Văn phòng Vi Tính Đồng Nai: 589 Đồng Khởi, KP8, P. Tân Phong, TP. Biên Hoà, Đồng Nai

+ Điện thoại: 089 808 7979 – 0931 654 579