Uncategorized

SỬA CHỮA, NÂNG CẤP MÁY TÍNH TẠI NHÀ PHƯỜNG QUANG VINH

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử, công nghệ thông tin, VI TÍNH ĐỒNG NAI  tự hào là đơn vị sửa chữa máy tính chuyên nghiệp và uy tín tại Biên Hoà. Đội ngũ nhân viên của VI TÍNH ĐÔNG NAI có nhiều chuyên môn, kinh nghiệm và nhiệt huyết luôn sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu của khách hàng. Mọi vấn đề xin liên hệ 089.808.7979

TRUNG TÂM SỬA CHỮA MÁY TÍNH VI TÍNH ĐỒNG NAI

Trong thời đại công nghệ ngày nay, máy tính đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống và công việc của chúng ta. Tuy nhiên, không phải lúc nào máy tính cũng hoạt động một cách suôn sẻ. Có thể bạn đã gặp phải các vấn đề kỹ thuật, lỗi hệ thống hoặc máy tính của bạn đơn giản chỉ cần một vài điều chỉnh. Để giúp bạn khắc phục những vấn đề này và đảm bảo rằng máy tính của bạn hoạt động tốt nhất, VI TÍNH ĐỒNG NAI tự hào là công ty sửa chữa máy tính tận nơi uy tín và đáng tin cậy.

HÃY ĐỂ VI TÍNH ĐỒNG NAI CHĂM SÓC MÁY CỦA BẠN

HÃY ĐỂ VI TÍNH ĐỒNG NAI CHĂM SÓC MÁY CỦA BẠN

DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY TÍNH & LAPTOP TẠI NHÀ

Với thời tiết thất thường như hiện tại, cũng như nhu cầu sửa máy tính tại Biên Hoà ngày càng tăng, trung tâm VI TÍNH ĐỒNG NAI đã có dịch vụ sửa chữa máy tính tận nhà cho quý khách nhằm nâng cao thương hiệu cũng như các dịch vụ của trung tâm. Bảo đảm rằng quý khách có thế sửa máy tính kể cả khi ở nhà.

QUY TRÌNH SỬA CHỮA VI TÍNH ĐỒNG NAI

Kỹ thuật viên tiếp nhận máy tính và ghi nhận yêu cầu sửa chữa máy tính từ khách hàng.

Chuyên viên kiểm tra xác định lỗi máy tính và thông báo cho khách hàng hướng khắc phục, chi phí và thời gian sửa chữa.

Được sự đồng ý của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa, thay thế linh kiện máy tính toàn bộ có xuất xứ chính hãng.

Nếu máy tính gặp sự cố đơn giản, chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức trong thời gian chưa đến 30 phút.

Đối với những máy vi tính hư nặng cần gửi lại qua ngày, trung tâm sẽ đề nghị khách hàng ký tên lên linh kiện, bo mạch máy tính để quý khách hoàn toàn an tâm.

Sau khi hoàn tất dịch vụ sửa chữa máy tính và kiểm tra chất lượng kỹ càng trước khi thông báo cho khách hàng.

Khách hàng kiểm tra kỹ lưỡng cấu hình của máy tính , chữ ký trên linh kiện và thời hạn tem bảo hành trước khi nhận máy về.

ĐẢM BÀO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY TÍNH TẠI VI TÍNH ĐỒNG NAI

Cam kết thời gian: Chúng tôi cam kết sẽ sửa chữa máy tính trong tối đa 02 ngày kể từ ngày nhận máy (trừ trường hợp không thể sửa chữa ngay tại chỗ). Trong trường hợp vượt quá thời gian này, chúng tôi sẽ thông báo trước cho khách hàng.

Bảo vệ linh kiện: Chúng tôi cam kết máy tính của khách hàng sẽ được bảo vệ, kí tên và giữ nguyên vẹn linh kiện sau khi nhân viên tiến hành sửa chữa.

Bảo mật dữ liệu: Chúng tôi đảm bảo rằng mọi dữ liệu bảo mật của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối trong quá trình sửa chữa.

Đảm bảo sự hài lòng: Nếu chúng tôi không thể sửa chữa lỗi trên máy tính của khách hàng hoặc nếu khách hàng không hài lòng với việc khắc phục lỗi, chúng tôi sẽ hoàn lại chi phí đã thu hoặc tiến hành sửa chữa lại miễn phí.

Chúng tôi hy vọng rằng dịch vụ của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

RẤT MONG ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH

RẤT MONG ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *